การรักษาภาวะน้ำคั่งในโพรงสมองหลังจากเกิดเลือดออกในโพรงสมองของทารกที่คลอดก่อนกำหนดด้วยวิธีการล้างเลือด ผ่านการส่องกล้องโพรงสมอง - กฤตติกากุล, พัฒสุข; พิทักษ์ทอง, วชิรชัย (Thai Journal of Neurological Surgery, 2025)