สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ - ตันติรัตน์ ภาณุพงศ์; อินทร์ศรี ฉันท์ชน; มีเงิน ขวัญเนตร; กาฬภักดี ธนวุธ; พรมจีน สุภาพร; บุญวิเศษ ปีวรา; ชักนำ ธีรศักดิ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2024)