การเฝ้าระวังโรคของปคุสัตว์ที่ส่งผลกระทบต่อเศรฐกิจทางภาคเหนือในห้องปฏิบัติการ - เนรมิตมานสุข ประภาส; นครังกุล ณรงค์ชัย; ธีระวัฒน์ เพ็ญศรี; วิทูระกุล ชัยวัธน์; อุทัยวรรณ วิชิต; มูลโพธิ์ สุเมธ; ชัยภิมานนท์ บัณฑิต (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)