รายงานการสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษจากการดื่มยาดอง (น้ำมนต์แช่รากไม้) ของชาวบ้านตำบล จปร. อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง - เลิศศักดิ์ชัย สุมลยา; สกุลศักดิ์ พรทิพย; บุณยประวิตร นลินี; นัครา พัชนี (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)