ค่าความเที่ยงของแบบทดสอบการรับรู้จากการเห็นซึ่งไม่ต้องใช้การขีดเขียน (MVPT) ในกลุ่มเด็กอายุ 6-9 ปี ตำบลหินตก อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช (ต่อจากฉบับที่ 16) - กองระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)