การเฝ้าระวังโรคติดเชื้อทางเดินอาหารระหว่างการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 18 ประเทศไทย พ.ศ. 2538 - พรมกร อุดม; อัครเสวี ภาสกร; ศรีพงษ์วรกุล วิชาญ; คำวิเศษ ปทุม; ผ่องผุดพันธุ์ สุรพล; อาจเขียน วันชัย (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)