ระบาดวิทยาของการบาดเจ็บในนักกีฬาระหว่างการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 18 ประเทศไทย พ.ศ.2538 - สุคนธ์ ประกายทิพย์; อาจเขียน วันชัย; ทิพศรีราช สิริหญิง; อินทะขันธ์ อิ่นคำ; สันติกาญจน์ ชไมพันธุ์; ไทยเครือ ลักขณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)