รายงานการสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษ Botulism จากหน่อไม้อัดปี๊บในจังหวัดน่าน ปี 2541 - วงศ์วัชรไพบูลย์ พงศ์เทพ; ศรีประเสริฐ พิศิษฐ์; นันทวาส ศุภวรรณ; วิเศษสุข ธัญญา; เล็กศิริวิไล สุกัลยา; ธนะวงศ์ อนุวัฒน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)