ผลการเปรียบเทียบการวินิจฉัยโรคเลปโตสไปโรซีสโดย IgM ELISA และ Leptospirosis dipstick กับ Microscopic Agglutination Test (MAT) - แก้วมะลัง ประยุทธ; ตังคณะกุล วราลักษณ์; หวังรุ่งทรัพย์ ปิยดา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)