การสำรวจสิ่งแวดล้อมที่อาจมีผลต่อการเป็นโรคเลปโตสไปโรซีสในประชากรเขตชนบท ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พ.ศ. 2541 - ตังคณะกุล วราลักษณ์; ศิริอารยาภรณ์ พจมาน; ชุมเกษียร ประวิทย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)