การสอบสวนโรคเฉพาะราย Visceral Leishmaniasis (Kala azar) ในคนไทธรายที่ 6 อ.ชัยบุรี จ.สุรามฎร์ธานี ระพว่าง ก.ก. 2539 - - ค.ค. 2539 - กองระบาดวิทยา กระทรวงสาธารณสุข (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)