สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ที่ 7 (10–16 กุมภาพันธ์ 2568) - ทีมเฝ้าระวังเหตุการณ์ผิดปกติ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)
สถานการณ์ในประเทศ 1. โรคเท้าช้าง จังหวัดภูเก็ต 2. โรคอาหารเป็นพิษเป็นกลุ่มก้อน จังหวัดอำนาจเจริญ 3. การประเมินความเสี่ยงของโรคเท้าช้างในประเทศไทย สถานการณ์ต่างประเทศ ความชุกของการติดเชื้อไวรัสไข้หวัดนกชนิดรุนแรง A(H5) ในสัตวแพทย์ด้านปศุสัตว์โคในประเทศสหรัฐอเมริกา เดือนกันยายน 2567