ประสบการณ์การจัดการเรื่อง SARS ที่หาดใหญ่ ช่วงวันที่ 19 มีนาคม ถึง 17 เมษายน พ.ศ. 2546 - และหน่วยงานของกระทรวงสาธารณสุขในจังหวัดสงขลา งาน SARS จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)