ผลการสำรวจอัตราการสวมหมวกนิรภัย ช่วงก่อนเทศกาลและในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2546 - สํานักระบาดวิทยา; สํานักโรคไม่ติดต่อ; สํานักงานป้องกันควบคุมโรค 1-12 กรมควบคุมโรค (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)