รายงานการสอบสวนเบื้องต้น การระบาดของโรคไข้เลือดออก ที่ศูนย์พักพิงชั่วคราว บ้านถ้ำหิน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี - กลุ่มส่งสริมสนับสนุนวิชาการ สำนักระบาดวิทยา; กรมควบคุมโรค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 4 จังหวัดราชบุรี; โรงพยาบาบาลสวนผึ้ง; สำนักงานสาธาธารณสุขอำเภอฮวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)