การไม่สวมหมวกนิรภัยในผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่บาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่ง พ.ศ. 2544 - 2545 รายงานเฝ้าระวังการบาดเจ็บในระดับชาติ สำนักระบาดวิทยา - ไวยเนตร ณัฐกานต์; นามวาท เฉวตสรร; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)