การเฝ้าระวังการติดเชื้อ เอช ไอ วีเฉพาะพื้นที่ในประเทศไทย รอบที่ 19 พ.ศ. 2544 - ทองหงษ์ อมรา; เทพสิทธา กมลชนก; แสงวรรณลอย อรพรรณ; จันทสิริยากร สุชาดา; อึ้งชูศักดิ์ คำนวณ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)