West Nile Virus Encephalitis โรคติดเชื้ออุบัติใหม่ ในประเทศสหรัฐอเมริกา และอาจเป็นโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ ในประเทศไทย - ทิพย์รัตน์ กนกทิพย์; คูหะรัตน์ สุริยะ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)