รายงานการเฝ้าระวังการบาดเจ็บระดับชาติ กองระบาดวิทยา พ.ศ.2543 - 2544 (การไม่สวมหมวกนิรภัยในผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่บาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุการขนส่ง) - รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์; สันติกาญจน์ ชไมพันธุ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)