รายงานการเฝ้าระวังการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุชนส่ง ในช่วงวันหยุดปีใหม่ ปี พ.ศ. 2547 (วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2546 - วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2547) - สันติเจียรกุล ศิริวรรณ; คำนาคแก้ว กาญจนีย์; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)