สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 14 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน พ.ศ. 2547 - ดิเรกโภค บวรวรรณ; ลิขิตยิ่งวรา ลัดดา; นฤพนธ์จิรกุล อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)