รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่ง เทศกาลสงกรานต์ ปี 2546 เพื่อเตรียมรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 2547 - ดำนาคแก้ว กาญจนีย์; นามวาท เฉวตสรร; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์; สันติเจียรกุล ศิริวรรณ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)