รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่งที่ดื่มแอลกอฮอล์ จากรายงานเฝ้าระวังการบาดเจ็บระดับชาติประเทศไทย พ.ศ. 2545 - ดำนาคแก้ว กาญจนีย์; นามวาท เฉวตสรร; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)