สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 18 ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2547 - ลิขิตยิ่งวรา ลัดดา; นฤพนธ์จิรกุล อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)