แนวโน้มและระบาดวิทยาการบาดเจ็บรุนแรง จากการทำร้ายตนเองโดยตั้งใจ รายงานเฝ้าระวังการบาดเจ็บระดับชาติ ประเทศไทย พ.ศ. 2541-2545 - รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)