รายงานการสอบสวนโรคอุจจาระร่วงอย่างแรง ต.นาสะเม็ง อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ระหว่างวันที่ 4 - 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 (ต่อ) - วีระพล ประภาส; สุขบัติ พันธ์ฉวี (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)