รายงานการบาดเจ็บรุนแรง และ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของผู้ขับขี่ที่บาดเจ็บจากอุบัติเหตุขนส่งในช่วง "วันออกพรรษา" รายงานการเฝ้าระวังระดับชาติ พ.ศ. 2546 - สันติเจียรกุล ศิริวรรณ; ดำนาคแก้ว กาญจนีย์; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)