สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 44 ระหว่างวันที่ 24-30 ตุลาคม พ.ศ.ศ. 2547 - เดชพิชัย รที่พรรณ; ดิเรกโภค บวรรรณ; นฤพนธ์จิรกุล อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)