รายงานการบาดเจ็บรุนแรงจากอุบัติเหตุขนส่งในช่วงเดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 และ "วันลอยกระทง" - สันติเจียรกุล ศิริวรรณ; ดำนาคแก้ว กาญจนีย์; รุจิวิพัฒน์ วนัสสนันท์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)