รายงานไข้หวัดใหญ่ระบาดในกลุ่มชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2547 - ธวัชสุภา ปราณี; วัยเจริญ สุนทรียา; จิตตกานต์พิชย์ มาลินี; มณีวงศ์ ไพบูลย์; ลิ้มอุดมพร สุภัทรา; Inoue, Ryuichi; Ariyoshi, Koya (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)