สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 50- 51 ระหว่างวันที่ 5-18 ธันวาคม พ.ศ. 2547 - จันทสิริยากร สุชาดา; ด้วงเงิน ภาวินี; หาญเชาว์วรกุล วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)