สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 53 ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 - 1 มกราคม พ.ศ. 2548 - จันทสิริยากร สุชาดา; นฤพนธ์จิรกุล อุบลรัตน์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)