ข้อมูลรายงานโรคเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาเร่งด่วน สัปดาห์ที่ 53 ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 - 1 มกราคม พ.ศ. 2548 - กระทรวงสาธารณสุข สำนักระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)