สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 1 ระหว่างวันที่ 2-8 มกราคม พ.ศ. 2548 - จันทสิริยากร สุชาดา; อึ้งชูศักดิ์ คำนวณ; หาญเชาว์วรกุล วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)