วิธีเก็บเนื้อสมองจากศพโดยการเจาะผ่านเบ้าตา (Necropsy) เพื่อตรวจโรคพิษสุนัขบ้าและโรคสมองอักเสบอื่นๆ - เหมะจุฑา ธีระวัฒน์; ล้ำเลิศปรีชา บุญเลิศ; วัชรพฤษาดี สุภาภรณ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)