รายงานการสอบสวนการบาดเจ็บจากการจราจร : กรณีการบาดเจ็บจากรถโดยสารประจำทางพลิกคว่ำที่จังหวัดหนองคาย เมษายน 2548 - ไวยเนตร ณัฐกานต์; พิทยาวงศ์อานนท์ จักรรัฐ; เมืองสนธิ์ พวงเพชร; บูรณะปิยะวงศ์ ดวงสมร (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)