รายงานการสอบสวนผู้ป่วยไข้หวัดนก รายที่ 1 และ 2 - พิทยาวงศ์อานนท์ จักรรัฐ; พุธวัฒนะ พิไลพันธ์; กิจผาติ รุ่งเรือง; นฤพนธ์จิรกุล อุบลรัตน์; อารีย์โชคชัย ดารินทร์; อึ้งชูศักดิ์ คำนวณ; ชุณห์สุทธิวัฒน์ ศุภมิตร (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)