สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ 44 วันที่ 30 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 - ทองหงษ์ อมรา; สุขมี ธีรยุทธ; หาญเชาว์วรกุล วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)