รายงานเบื้องต้นการระบาดของโรคบรูเซลโลซิสในสามจังหวัดภาคใต้ - ชักนำ ธีรศักดิ์; ธานะวัน ธรณินทร์; นิลวิสุทธิ์ ทวีสิทธิ์; นราธิปภัทร จริยา; แสงรัตน์ สุธีพร (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)