ข้อมูลรายงานโรคเฝ้าระวังทางระบาดวิทยา จากบัตรรายงาน 506 ประจำเดือน ตุลาคม 2548 - ศูนย์ข้อมูลทางระบาดวิทยา และกลุ่มงานระบาดวิทยาโรคติดต่อ สำนักระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)