สถานการณ์โรคปอดอักเสบ (ผู้ป่วยใน) และไข้หวัดใหญ่ จากการเฝ้าระวังเร่งด่วนประเทศไทย พ.ศ. 2548 (สัปดาห์ที่ 48 วันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2548) - ลดารัตน์ ผาตินาวิน สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)