ผลการเฝ้าระวังพฤติกรรมที่สัมพันธ์กับการติดเชื้อเอ็ชไอวี กลุ่มนักเรียนชายและหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ปี พ.ศ. 2547 - เชมนะสิริ ธรีรัตน์; ผลิพัฒน์ ธนรักษ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)