อัตราตายและอัตราตายปรับฐานต่อประชากรแสนคน โรคความดันโลหิตสูง (I10-I15) โรคหัวใจขาดเลือด (I20-125) และโรคหลอดเลือดสมอง (I60-I69) ประเทศไทย, พ.ศ. 2537 - 2545 - ศิริพิทยาคุณกิจ อัญชลี (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)