ผลการพัฒนาระบบเฝ้าระวังโรคจากการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อม พ.ศ. 2547 เครือข่ายเฝ้าระวังโรคจากการประกอบอาชีพและสิ่งแวดล้อม(เชิงรับ) กรมควบคุมโรค - เกิดคล้าย แสงโฉม (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)