รายงานผู้เสียชีวิตด้วยโรคพิษสุนัขบ้า 3 รายจากสุนัขตัวเดียวกัน ปี พ.ศ. 2548 - ชักนำ ธีรศักดิ์; พานิชกิจ จิตติมา; ขวัญสุด จินดา; ไหมสมบูรณ์ ทรรศน์พร; โภคาวัฒนา ลัดดา; พวงหัตถ์ อภิรมย์; มิตรภานนท์ สุภาภรณ์; ชุมเกษียร ประวิทย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)