สรุปการตรวจสอบข่าวการระบาดของโรคในรอบสัปดาห์ สัปดาห์ที่ ๗ ระหว่างวันที่ ๑๒ -๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๙ - สุทธชนะ สุทธนันท์; บำรุงเสนา กู้ศักดิ์; หาญเชาว์วรกุล วรรณา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)