สรุปสถานการณ์การเกิดอุบัติเหตุจากประทัด ดอกไม้ไฟ และอุบัติเหตุจราจรจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเทศกาลลอยกระทง ปี 2548 (ระหว่างวันที่ 12-18 พฤศจิกายน 2548) - จิวนารมณ์ กลิ่นสุคนธ์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)