รายงานสถานการณ์การบาดเจ็บจากอุบัติเหตุการขนส่งช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2548 จากการรายงานการบาดเจ็บ 19 สาเหตุ จาก 76 จังหวัด - สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)