การสอบสวนโรคอาหารเป็นพิษในการประชุมวิชาการ โรงแรมแห่งหนึ่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง วันที่ 24-26 มกราคม 2549 - ปาลสุทธิ์ กฤษณ์; เอี่ยมสะอาด วิลาวัลย์ (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)