สถานภาพทางเศรษฐกิจสังคมและอุบัติการของกามโรคในหญิงโสเภณี ที่โรงพยาบาลบางรัก, ๒๕๒๑-๒๕๒๕ - สถานกามโรคบางรัก; กรมควบคุมโรคติดต่อ กองกามโรค; กระทรวงสาธารณสุข โครงการศึกษาฝึกอบรมในสาขาระบาดวิทยา (รายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาประจำสัปดาห์, 2025)